வீடு / சமையல் குறிப்பு / பசலைக்கீரை சாம்பார்

Photo of Pasalai keerai sambar by Paramasivam Sumathi at BetterButter
2334
5
0.0(0)
0

பசலைக்கீரை சாம்பார்

Feb-15-2018
Paramasivam Sumathi
300 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பசலைக்கீரை சாம்பார் செய்முறை பற்றி

இரும்பு சத்து நிறைந்த கீரை.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • மற்றவர்கள்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பசலைக்கீரை - 1 கப்
  2. சின்ன வெங்காயம் - 20
  3. பச்சைமிளகாய் - 2
  4. தக்காளி - 2
  5. மஞ்சள்தூள் - தேவையான அளவு
  6. மிளகாய்த்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  7. துவரம் பருப்பு - வேகவைத்து
  8. புளி - தேவையான அளவு
  9. பெருங்காயம் - சிட்டிகை
  10. கடுகு உளுந்து - 1/2 தேக்கரண்டி
  11. சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
  12. வெந்தயம் - 1/4 தேக்கரண்டி
  13. எண்ணெய் - தேவையான அளவு
  14. உப்பு - தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் பசலைக்கீரை சுத்தம் செய்து நறுக்கவும்.
  2. வெங்காயம், தக்காளி, பச்சைமிளகாய் நறுக்கவும்
  3. கடாயில் எண்ணெயை விட்டு வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. பின் கீரையை சேர்த்து வதக்கவும், மிளகாய்தூள், மஞ்சள்தூள், உப்பு, பெருங்காயம் சேர்த்து கிளறவும்
  5. வேகவைத்த பருப்பு மற்றும் புளி சேர்த்து கிளறவும்.
  6. கொதி வந்தது கீரை வெந்ததும் இறுக்கிவிடவும்.
  7. தாளிக்க எண்ணெய், கடுகு உளுந்து, வெந்தயம், சீரகம் மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
  8. இப்போது பசலைக்கீரை சாம்பார் தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்