வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெண்டைக்காய் ஃப்ரை

Photo of Bhindi fry by Sowmya Sundar at BetterButter
370
4
0.0(0)
0

வெண்டைக்காய் ஃப்ரை

Feb-16-2018
Sowmya Sundar
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெண்டைக்காய் ஃப்ரை செய்முறை பற்றி

குழந்தைகளுக்கு பிடித்த வெண்டைக்காய் வறுவல்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வெண்டைக்காய் -1/2 கிலோ
  2. தயிர் -1 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. எண்ணெய் -4 டேபிள் ஸ்பூன்
  4. கடுகு -1/2 டீ ஸ்பூன்
  5. சீரகம்- 1/2 டீ ஸ்பூன்
  6. உளுத்தம்பருப்பு -1/2 டீ ஸ்பூன்
  7. கறிவேப்பிலை சிறிது
  8. மஞ்சள் தூள் -1/2 டீ ஸ்பூன்
  9. மிளகாய் தூள்- 1 டீ ஸ்பூன்
  10. உப்பு
  11. மல்லி தூள் -1 டீ ஸ்பூன்
  12. பெருங்காயம் - 1/2 டீ ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. வெண்டைக்காயை அலம்பி நன்றாக துடைத்து வட்டமாக நறுக்கி கொள்ளவும்
  2. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு சீரகம் உளுந்தை தாளித்து வெண்டைக்காய் சேர்த்து பெரிய தீயில் 2 நிமிடம் வரை நன்கு வதக்கவும் .
  3. பின்னர் அதில் கொடுத்துள்ள பொடி வகைகள் சேர்த்து கிளறி விடவும்
  4. சிறிது நேரம் கழித்து தயிர் சேர்த்து மிதமான தீயில் வதக்கவும். இது பிசுபிசுப்பு நீக்க உதவும்
  5. நன்றாக வதங்கியதும் இறக்கி வைக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்