வீடு / சமையல் குறிப்பு / காலிஃளார் ஃப்ரை

Photo of Cauliflower fry by Surya Rajan at BetterButter
298
4
0.0(0)
0

காலிஃளார் ஃப்ரை

Feb-16-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

காலிஃளார் ஃப்ரை செய்முறை பற்றி

காலிஃளார் ஃப்ரை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. காலிஃளார்
  2. மஞ்சள் தூள் : ½ ஸ்பூன்
  3. மிளகு தூள் : ½ ஸ்பூன்
  4. கரம் மசாலா : ½ ஸ்பூன்
  5. மிளகாய் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  6. சோள மாவு : 2 ஸ்பூன்
  7. இஞ்சி பூண்டு விழுது : 1 ஸ்பூன்
  8. சோயா சாஸ் : 1 ஸ்பூன்
  9. உப்பு
  10. எண்ணெய் : பொரிப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. காலிஃளார் யை சிறிய துண்டுகளாக வெட்டி கொள்ளவும்
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் கொதிக்க வைத்து மஞ்சள் தூள், காலிஃளார் சேர்த்து 3 - 5 நிமிடம் மிதமான தீயில் வேக வைக்கவும்
  3. மற்றொரு பாத்திரத்தில் சோள மாவு , மிளகாய் தூள் , மிளகு தூள் , உப்பு, இஞ்சி பூண்டு விழுது , சோயா சாஸ் , கரம் மசாலா , சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்
  4. பின் வேக வைத்த காலிஃளார் சேர்த்து கிளறவும்
  5. பின் எண்ணெய் சூடு செய்து 1 நிமிடம் மிதமான தீயில் பொரித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்