வீடு / சமையல் குறிப்பு / முள்ளங்கி மசால்

Photo of Mullangi masal by Surya Rajan at BetterButter
241
4
0.0(0)
0

முள்ளங்கி மசால்

Feb-16-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

முள்ளங்கி மசால் செய்முறை பற்றி

முள்ளங்கி மசால்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. முள்ளங்கி மற்றும் அதன் கீரை : 1
  2. மஞ்சள் தூள் : ½ ஸ்பூன்
  3. மிளகு தூள் : ½ ஸ்பூன்
  4. சீரகம் : ½ ஸ்பூன்
  5. மிளகாய் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  6. கடுகு : ½ ஸ்பூன்
  7. உப்பு
  8. எண்ணெய் : 2 ஸ்பூன்
  9. சின்ன வெங்காயம் : 5
  10. இஞ்சி பூண்டு துருவியது : ½ ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் சூடு செய்து கடுகு , சீரகம் , சின்ன வெங்காயம் தாளிக்கவும்
  2. பின் நறுக்கிய முள்ளங்கி , கீரை சேர்த்து வதக்கி சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து 10 நிமிடம் வேக வைக்கவும்
  3. பின் உப்பு , இஞ்சி பூண்டு , மிளகு தூள் , மிளகாய் தூள் , மஞ்சள் தூள் சேர்த்து 5 நிமிடம் வேக வைக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்