வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெண்டைசாம்பார்

Photo of Ladies Fingers by Jeyachitra Jayakumar at BetterButter
21
4
0.0(0)
0

வெண்டைசாம்பார்

Feb-16-2018
Jeyachitra Jayakumar
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெண்டைசாம்பார் செய்முறை பற்றி

வெண்டைக்க சாப்பிட்டா கணக்கு நல்லா போடலாம் மூளைவளரும்னு சொல்லி சொல்லி வெண்டைக்காய் பிடிக்க ஆரம்பித்தது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. வெண்டைக்காய் 1/4கிலோ
  2. துவரம் பருப்பு 150கிராம்
  3. சாம்பார் பொடி 50கிராம்
  4. தக்காளி 150கிராம்
  5. சின்ன வெங்காயம் 100கிராம்
  6. பச்சை மிளகாய் 5
  7. கருவேப்பிலை மல்லி
  8. கடுகு சோம்பு பெருங்காயம்
  9. எண்ணை
  10. உப்பு புளி
  11. சீரகதூள் 2ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. வெண்டை யை நன்கு கழுவி துணியில் துடைத்து நறுக்கவும்
  2. பருப்பை கழுவி சீரகதூள் வெங்காயம் தக்காளி மிளகாய் பெருங்காயம் சேர்த்து வேகவைத்து வைக்கவும்
  3. சட்டியில் எண்ணை ஊற்றி கடுகு சோம்பு பெருங்காயம் தாளித்து வெண்டக்காய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும் உப்பு சேர்த்து வதக்கினால் சீக்கிரம் வதங்கும்
  4. புளிகரைத்துஊற்றி சாம்பார் பொடி உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு வேகவைத்த பருப்பு சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு பரிமாறலாம்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்