வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாகற்காய் ரோஸ்ட்

Photo of Bitter gourd roast by Shabana Sajudeen at BetterButter
705
5
0.0(0)
0

பாகற்காய் ரோஸ்ட்

Feb-16-2018
Shabana Sajudeen
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாகற்காய் ரோஸ்ட் செய்முறை பற்றி

மொறு மொறு பாகற்காய்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • கோல்ட் டிரிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பாகற்காய் 1
  2. உப்பு
  3. மிளகாய்த்தூள் 1 ஸ்பூன்
  4. மஞ்சள்தூள் சிறிதளவு
  5. சோளமாவு 2 ஸ்பூன்
  6. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. பாகற்காய் வட்டமாக நறுக்கி வைக்கவும்
  2. அத்துடன் மிளகாய்த்தூள் மஞ்சள்தூள் உப்பு சோளமாவு சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்
  3. சிறிது நேரம் ஊற விடவும்
  4. பின்னர் எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்
  5. அல்லது தோசை கல்லில் எண்ணெய் விட்டு மீன் பொறிப்பது போல பொறிக்கலாம்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்