வீடு / சமையல் குறிப்பு / வாழைக்காய் தோல் தோரன்

Photo of Plaintain Peel Thoran by Menaga Sathia at BetterButter
309
5
0.0(0)
0

வாழைக்காய் தோல் தோரன்

Feb-17-2018
Menaga Sathia
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

வாழைக்காய் தோல் தோரன் செய்முறை பற்றி

வாழைக்காய் தோலினை தூக்கி எறியாமல் இதுபோல் துவரன்/பொரியல் செய்யலாம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கேரளா
  • சைட் டிஷ்கள்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வாழைக்காய் தோல் -4 கப் பொடியாக நறுக்கியது
  2. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் -1
  3. எண்ணெய்- 1 டேபிள்ஸ்பூன்
  4. கடுகு -1/2 டீஸ்பூன்
  5. கறிவேப்பிலை -1ஈர்க்கு
  6. காய்ந்த மிளகாய் - 4
  7. உப்பு - தேவைக்கு
  8. அரைக்க:
  9. தேங்காய்துறுவல் -1 கப்
  10. மஞ்சள்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
  11. வரமிளகாய்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
  12. சீரகம் -1/2 டீஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. அரைக்க கொடுக்கபட்ட பொருட்களை நீர் விடாமல் மைய அரைக்கவும்.
  2. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு,காய்ந்தமிளகாய்,கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து வாழைக்காய் தோல்,உப்பு சேர்த்து சிறுதீயில் நீர் தெளித்து வேகவைக்கவும்.
  3. தோல் வெந்ததும் அரைத்த மசாலாவை சேர்த்து கிளறி மேலும் நீர் தெளித்து பச்சை வாசனை போக கிளறி இறக்கவும்.
  4. சுவையான துவரன் தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்