வீடு / சமையல் குறிப்பு / உருளைக்கிழங்கு போண்டா

Photo of Potato bonda by Surya Rajan at BetterButter
475
6
0.0(0)
0

உருளைக்கிழங்கு போண்டா

Feb-17-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

உருளைக்கிழங்கு போண்டா செய்முறை பற்றி

உருளைக்கிழங்கு போண்டா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. உருளைக்கிழங்கு வேக வைத்தது : 2
  2. கடலை மாவு : 5 ஸ்பூன்
  3. அரிசி மாவு : 1 ஸ்பூன் உப்பு
  4. மிளகாய் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  5. இஞ்சி பூண்டு துருவியது : ½ ஸ்பூன்
  6. கருவேப்பிலை
  7. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் : 1
  8. எண்ணெய் : பொரிப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. உருளை கிழங்கினை மசித்து கொள்ளவும்
  2. ஒரு பாத்திரத்தில்  கடலை மாவு , அரிசி மாவு , உப்பு , மிளகாய் தூள் , சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்
  3. மசித்த உருளை கிழங்குடன், வெங்காயம், கருவேப்பிலை , இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து நன்றாகபிசைந்து உருண்டைகளாக்கி கொள்ளவும்
  4. உருண்டைகளை  மாவில் தோய்த்து, எண்ணெய் சூடு செய்து 1 நிமிடம் மிதமான தீயில் பொரித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்