Photo of Murunga ilai dosai by Sharmiley Ravi at BetterButter
743
8
5.0(1)
0

Murunga ilai dosai

Feb-18-2018
Sharmiley Ravi
4 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

Murunga ilai dosai செய்முறை பற்றி

Contest recipe 18

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • டயாபடீஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. இட்லி அரிசி 1 1/2 டம்ளர்
  2. முருங்கை இலை 1 டம்ளர்
  3. தேங்காய் 1/2 கப்
  4. உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. இட்லி அரிசியை நன்கு கழுவி 4 மணி நேரம் ஊற வைத்து அரைக்கவும். தேங்காயையும் மாவுடன் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும்
  2. முருங்கை இலையை கழுவி உலர வைத்து மிக்ஸியில் விப்பர் மோடில் போட்டு எடுத்துக் கொள்ளவும்
  3. அரைத்த மாவில் முருங்கை இலையை சேர்த்து உப்பு போட்டு உடனே தோசை கல்லில் சுட்டு எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
kanchana ravi
Feb-18-2018
kanchana ravi   Feb-18-2018

Rich in iron

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்