வீடு / சமையல் குறிப்பு / வாழைத்தண்டு பருப்பு உசிலி

Photo of Banana stem porial by Rajee Swaminathan at BetterButter
589
4
0.0(0)
0

வாழைத்தண்டு பருப்பு உசிலி

Feb-18-2018
Rajee Swaminathan
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

வாழைத்தண்டு பருப்பு உசிலி செய்முறை பற்றி

காய்கறி சமையல்போட்டி 6

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஹை ஃபைபர்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வாழைத்தண்டு சிறியது 1
  2. சிறுபருப்பு 1/4 கப்
  3. தேங்காய் துருவியது 1/4 கப்
  4. மஞ்சள்பொடி 1 டீஸ்பூன்
  5. தாளிக்க:
  6. கடுகு 1 டீஸ்பூன்
  7. தேங்காய் எண்ணெய் 3 டீஸ்பூன்
  8. பொடிவெங்காயம் 5 நறுக்கியது

வழிமுறைகள்

  1. வாழைத்தண்டில் நார் நீக்கி வட்டமாக வெட்டவும்.
  2. பின் பொடியாக நறுக்கி மஞ்சள்பொடி போட்டு குக்கரில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
  3. பின் வத்தல் கிள்ளி கடுகு,உளுந்துபருப்பு கருவேப்பிலை போட்டு தாளிக்கவும்.
  4. பின் தேங்காய் போட்டு நன்கு கிளறி சூடாக பரிமாறவும்.
  5. சிறுநீரக கற்களை கரைக்க வல்லது.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்