வீடு / சமையல் குறிப்பு / மணத்தக்காளிக் கீரை சூப்

Photo of Solanum nigrum soup by Rajee Swaminathan at BetterButter
260
4
0.0(0)
0

மணத்தக்காளிக் கீரை சூப்

Feb-18-2018
Rajee Swaminathan
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

மணத்தக்காளிக் கீரை சூப் செய்முறை பற்றி

காய்கறி சமையல் போட்டி 7

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • சூப்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. மணத்தக்காளி கீரை 1 கட்டு
  2. மிளகுபொடி 1 டீஸ்பூன்
  3. உப்பு தேவைக்கு

வழிமுறைகள்

  1. மணத்தக்காளிக்கீரையை ஆய்ந்து தண்டுடன் ரெடி பண்ணவும்.
  2. பின் குக்கரில் நிறைய நீர் ஊற்றி வேக வைக்கவும்.
  3. பின் எடுத்து வடிகட்டி உப்பு, மிளகுப்பொடி போட்டு அருந்தவும்.
  4. வயிற்றுப்புண், குடல்புண் இவற்றை குணப்படுத்தும்.
  5. பலமருத்துவ குணங்களை கொண்ட இந்த சூப்பை வாரம் 1 முறை அருந்தலாம்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்