Photo of Tomato Rasam by Wajithajasmine Raja mohamed sait at BetterButter
716
9
0.0(3)
0

Tomato Rasam

Feb-18-2018
Wajithajasmine Raja mohamed sait
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • சௌத்இந்தியன்
  • சூப்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. தக்காளி -2
  2. பூண்டு 3-4 பல்
  3. பச்சை மிளகாய் -2
  4. மிளகு -1/2 தேக்கரண்டி
  5. சீரகம்-1/2 தேக்கரண்டி
  6. பெருஞ்சீரகம் -1/2 தேக்கரண்டி
  7. கருவேப்பிலை - சிறிதளவு
  8. மஞ்சள் தூள்- சிறிதளவு
  9. உப்பு - தேவையான அளவு
  10. எண்ணெய்- தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் தக்காளியை தண்ணீர் உப்பு சேர்த்து ஒரு கடாயில் வேகவைக்கவும்
  2. மிளகு ,பச்சை மிளகாய் ,சீரகம்,மஞ்சள் தூள்,பெருஞ்சீரகம் ,பூண்டு ,கருவேப்பிலை சேர்த்து உரலில் நன்கு இடித்துக்கொள்ளவும்.
  3. 3
  4. வெந்த தக்காளியை தோலை நீக்க தண்ணீர் விட்டு நன்கு பிசைந்து வைக்கவும் .
  5. ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு ,கருவேப்பிலை சேர்க்கவுஇம்.பிறகு இடித்த பொருட்களை போடவேண்டும் .
  6. பிறகு கரைத்த தக்காளி சாறை சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நுரை கூட்டியதும் அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும்.
  7. மல்லி இலைகளை தூவி சூடான சாதத்துடன் பற்மாறவும்.சுவையான எளிமையான தக்காளி ரசம் தயார் ...

மதிப்பீடு (3)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Lalitha Venkat
Feb-21-2018
Lalitha Venkat   Feb-21-2018

Yum

Priya Mohan
Feb-19-2018
Priya Mohan   Feb-19-2018

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்