வீடு / சமையல் குறிப்பு / அரைக்கீரை சூப்

Photo of Arai keerai soup by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
2069
3
0.0(0)
0

அரைக்கீரை சூப்

Feb-19-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

அரைக்கீரை சூப் செய்முறை பற்றி

பொதுவாக கீரை வகைகளில் இரும்பு சத்து அதிகம். அதிலும் அரைக்கீரை சுவையும் அதிகமானது. அதில் செய்யப்படும் ஸிம்பிள் சூப் இது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • பாய்ளிங்
  • சூப்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. அரைக்கீரை - 1 கைபிடி
  2. உப்பு -1/4 தேக்கரண்டி
  3. பொடிகள்
  4. மிளகு பொடி - 2 சிட்டிகை
  5. சீரக பொடி -2 சிட்டிகை
  6. தனியா பொடி - 2 சிட்டிகை
  7. பெருங்காயம் -2 சிட்டிகை
  8. கருவேப்பிலை பொடி -2 சிட்டிகை(விருப்பப்பட்டால்)
  9. வெண்ணெய்-நெய் -1/2 தேக்கரண்டி
  10. அலங்கரிக்க -கருவேப்பிலை/கொத்தமல்லி - சிறிது (விருப்பப்பட்டால்)

வழிமுறைகள்

  1. கீரையை நன்றாக அலம்பி பொடியாக நறுக்கி 11/2 கப் தண்ணீர் விட்டு குக்கரில் மூன்று விசில் வைத்து எடுக்கவும்
  2. தண்ணீரை வடிகட்டி தனியாக எடுத்துக்கொள்ளவும். கீரையை கூட்டில் சேர்த்து கொள்ளலாம்
  3. உப்பு மற்ற பொடிகள் சேர்த்து ஒரு கொதி விடவும்
  4. நெய் அல்லது வெண்ணெய் சேர்த்து கொத்தமல்லி/கருவேப்பிலை அலங்கரித்து பறிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்