வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாலக் பனீர்

Photo of Palak Paneer by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
509
3
0.0(0)
0

பாலக் பனீர்

Feb-19-2018
Krishnasamy Vidya Valli
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாலக் பனீர் செய்முறை பற்றி

பாலக் கீரையை வைத்து செய்யும் கிரேவி வெரைட்டி இது. கூடவே பனீரும் சேர்ப்பதால் அருமையான சுவையில் இருக்கும்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • நார்த் இந்தியன்
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பாலக் கீரை - 1 கட்டு
  2. பல்லாரி வெங்காயம் -2
  3. தக்காளி -2
  4. மஞ்சள் பொடி -1/2 தேக்கரண்டி
  5. உப்பு -1 தேக்கரண்டி
  6. காஷ்மீர் சில்லி பவுடர் -3/4 தேக்கரண்டி
  7. கரம் மசாலா -3/4 தேக்கரண்டி
  8. தனியா பொடி - 1/2 தேக்கரண்டி
  9. சீரகப்பொடி -1/2 தேக்கரண்டி
  10. ஆம்சூர் பவுடர் -1/4 தேக்கரண்டி
  11. பனீர் - சதுரமாக நறுக்கியது -8 முதல் 10 துண்டுகள்
  12. பனீரை டீப்ப்ரை/ஷாலோ ப்ரை செய்வதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்
  13. தாளிக்க
  14. நெய்/எண்ணெய் -2 தேக்கரண்டி
  15. பட்டை -1 சிறிய துண்டு
  16. ஏலக்காய் கிராம்பு -தலா 2
  17. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் -1 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. கீரையை நன்றாக அலம்பி நறுக்கிக்கொள்ளவும். வெங்காயம் தக்காளியை நறுக்கிக்கொள்ளவும்
  2. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்
  3. தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும்
  4. கீரையை சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் விட்டு வேக விடவும்
  5. கீரை அளவு குறைந்து பாதிக்குமேல் வெந்ததும் உப்பு மற்றும் எல்லா பொடிகளையும் சேர்த்து கிளறவும்.
  6. கீரையை நன்றாக மசித்து கிரேவி பதம் வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
  7. விருப்பப்பட்டால் மிக்ஸியில் பாதியளவு கீரையை லேசாக அரைத்துக்கொள்ளலாம்.
  8. பனீரை டீப்ப்ரை/ஷாலோ ப்ரை செய்து எடுக்கவும்
  9. பனீரை கிரேவியில் கலந்து பறிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்