வீடு / சமையல் குறிப்பு / கேப்சிக்கம் ஸ்டஃபிங்

Photo of Capsicum stuffing by Unna Sathappan at BetterButter
39
3
0.0(0)
0

கேப்சிக்கம் ஸ்டஃபிங்

Feb-20-2018
Unna Sathappan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கேப்சிக்கம் ஸ்டஃபிங் செய்முறை பற்றி

Starter

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • அப்பிடைசர்கள்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. குடைமிளகாய் 2
  2. உருளைக்கிழங்கு 3
  3. எண்ணெய் 3 மேசைக்கரண்டி
  4. உப்பு
  5. சீரகத்தூள் 1/4 மேசைக்கரண்டி
  6. மிளகு தூள் 1/4 மேசைக்கரண்டி
  7. மிளகாய் தூள் 1 1/2மேசைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. உருளைக்கிழங்கை தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு வேகவைத்து கொள்ளவும்.
  2. வேக வைத்த உருளைக்கிழங்கை நன்கு மசித்து உப்பு சீரக தூள், மிளகு தூள், மிளகாய் தூள் சேர்த்து கொள்ளவும்.
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் மசித்த உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. குடைமிளகாய் காம்புகளை நீக்கி விதைகள் அகற்றி வைத்து கொள்ள வேண்டும்.
  5. உருளைக்கிழங்கு மசாலா சேர்த்து வைத்திருப்பதை குடைமிளகாயில் ஸ்டஃப் செய்து கொள்ள வேண்டும்
  6. கடாய் அல்லது தோசை கல்லில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் குடைமிளகாயை வைத்து வேக விடவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்