வீடு / சமையல் குறிப்பு / சில்லி மஷ்ரூம்

Photo of Chilli Mushroom by Surya Rajan at BetterButter
419
3
0.0(0)
0

சில்லி மஷ்ரூம்

Feb-20-2018
Surya Rajan
3 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

சில்லி மஷ்ரூம் செய்முறை பற்றி

சில்லி மஷ்ரூம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. மஷ்ரூம் : தேவையான அளவு
  2. வெங்காயம் : 2
  3. தக்காளி : 1
  4. மிளகாய் : 2
  5. சில்லி சாஸ் : 1 ஸ்பூன்
  6. கரம் மசாலா : ½  ஸ்பூன்
  7. மிளகாய் தூள் : 1 - 2   ஸ்பூன்
  8. மஞ்சள் தூள் : ½  ஸ்பூன்
  9. இஞ்சி பூண்டு விழுது : 1   ஸ்பூன்
  10. உப்பு : தேவையான அளவு  
  11. கொத்தமல்லி தழை : சிறிதளவு
  12. எண்ணெய் : 1 - 2  ஸ்பூன்
  13. பட்டை : 1
  14. ஏலக்காய் : 2
  15. கிராம்பு : 2

வழிமுறைகள்

  1. மஷ்ரூம் யை சுத்தும் செய்து எடுத்து கொள்ளவும்
  2. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பட்டை , கிராம்பு , ஏலக்காய், வெங்காயம், மிளகாய் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்
  3. தக்காளியை பியூரி செய்து 2 நிமிடம் வேக விடவும்
  4. பின் கரம் மசாலா , மிளகாய் தூள் , இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கவும்
  5. பின்  மஷ்ரூம்,மஞ்சள் தூள் , உப்பு சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்
  6. தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி 10 நிமிடம் மூடி போட்டு வேக வைக்கவும்
  7. பின் சில்லி சாஸ் , கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து அடுப்பை ஆப் செய்யவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்