வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாகற்காய் பொரியல்

Photo of Bittergourd poriyal ( fry ) by neela karthik at BetterButter
53
4
0.0(0)
0

பாகற்காய் பொரியல்

Feb-20-2018
neela karthik
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாகற்காய் பொரியல் செய்முறை பற்றி

பாகற்காய் வைத்து கசப்பே இல்லாமல் பொரியல் ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • சிம்மெரிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பொடியாக நறுக்கிய பாகற்காய் 5
  2. வெங்காயம் 1 பொடியாக அரிந்தது
  3. கடுகு தாளிக்க
  4. எண்ணெய் சிறிது
  5. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  6. வரமிளகாய் 2

வழிமுறைகள்

  1. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு தாளித்து மிளகாய் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  2. பிறகு பாகற்காய் சேர்த்து வதக்கி சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி கிளறி மூடி வைத்து சிம்மில் வைக்கவும்
  3. அவ்வ பொழுது கிளறி விடவும்
  4. பாகற்காய் நிறம் மாறி நன்றாக வதங்கிய பின் உப்பு சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்
  5. பாகற்காய் வதங்க அதிக நேரம் எடுப்பதால் வெங்காயம் கருகி விடும் அதனால் வெங்காயம் குறைவாக பயன்படுத்தவும்
  6. பாகற்காயை நறுக்கி தரையிலோ பேப்பரிலோ சிறிது உலர்த்த கசப்பு தன்மை போய் விடும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்