வீடு / சமையல் குறிப்பு / கத்தரிக்காய் காராமணி குழம்பு

Photo of Brinjal karamani kulambu by neela karthik at BetterButter
44
4
0.0(0)
0

கத்தரிக்காய் காராமணி குழம்பு

Feb-20-2018
neela karthik
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

கத்தரிக்காய் காராமணி குழம்பு செய்முறை பற்றி

காராமணியுடன் கத்தரிக்காயை சேர்த்து செய்த ஸ்பைசி டேஸ்ட்டி ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. கத்தரிக்காய் 200 கிராம்
  2. தேங்காய் 1/4 கப்
  3. புளி கரைசல் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  4. வெங்காயம் 1 பொடியாக அரிந்தது
  5. தக்காளி 1 பொடியாக அரிந்தது
  6. கொத்தமல்லி தூள் 1 ஸ்பூன்
  7. சாம்பார் பொடி 1 ஸ்பூன்
  8. மஞ்சள் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  9. பெருங்காயதூள் 1 பின்ச்
  10. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  11. எண்ணெய் தாளிக்க
  12. காராமணி 1/4 கப்

வழிமுறைகள்

  1. காராமணியை 1 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும் கத்தரிக்காயை நான்காக நறுக்கவும்
  2. தேங்காயை விழுதாக அரைக்கவும் காராமணியை குக்கரில் 5 விசில் விட்டு வேக வைக்கவும்
  3. வேக வைத்த காராமணியுடன் கத்தரிக்காய் மிளகாய் தக்காளி வெங்காயம் அனைத்து மசால் தூளும் சேர்த்து வேக வைக்கவும்
  4. காய் வெந்த பிறகு தேங்காய் புளி கரைசல் ஊற்றி கொதிக்க வைக்கவும்
  5. பிறகு எண்ணெயில் கடுகு மிளகாய் தாளித்து பெருங்காயதூள் உப்பு சேர்த்து இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்