வீடு / சமையல் குறிப்பு / Mixed vegetables and panner gravy.

Photo of Mixed vegetables and panner gravy. by Paramasivam Sumathi at BetterButter
0
4
5(1)
0

Mixed vegetables and panner gravy.

Feb-20-2018
Paramasivam Sumathi
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

Mixed vegetables and panner gravy. செய்முறை பற்றி

காய்கறிகலவைகள் கொண்டு செய்தது. Contest - 17.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • రాత్రి విందు
  • తమిళనాడు
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கேரட் -1
  2. பீன்ஸ் -10
  3. காலிபிஃளார் - சிறிய துண்டு
  4. கேப்ஸிகம் - 1
  5. உருளைக்கிழங்கு - 1
  6. வெங்காயம் - 1
  7. பச்சைப்பட்டணி - 1/2 கப்
  8. பன்னீர் - 1/2 கப்
  9. பச்சைமிளகாய் - 2
  10. தக்காளி -3
  11. மல்லித்தழை- சிறிதளவு
  12. மிளகாய்த்தூள் -1 தேக்கரண்டி
  13. மஞ்சள்தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  14. உப்பு - தேவையான அளவு
  15. சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
  16. சோம்பு - 1/2 தேக்கரண்டி
  17. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 1/2 தேக்கரண்டி
  18. தேங்காய் துருவல் -2 தேக்கரண்டி
  19. பாதாம் பருப்பு- 15 -20 எண்ணம்
  20. கரம்மசாலா - 1/2 தேக்கரண்டி
  21. மல்லித்தூள் - தேக்கரண்டி
  22. தாளிக்க
  23. எண்ணெய் - தேவையான அளவு
  24. பட்டை - சிறுதுண்டு
  25. லவங்கம் - 2
  26. ஏலாக்காய் -2
  27. பிரியாணி இலை -1

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் அனைத்து காய்கறிகளையும் சிறு துண்டுகளாக வெட்டவும்.
  2. பின் வெங்காயம் மற்றும் பச்சைமிளகாயை வெட்டி கொள்ளவும்.
  3. தக்காளியை பொடியாக நறுக்கவும்.
  4. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்தவைகளை தாளிக்கவும்.
  5. பிறகு வெங்காயம் , பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும், கண்ணாடிபோல் வெங்காயம் வதங்கியதும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும்.
  6. இஞ்சிப்பூண்டு விழுது வதங்கி எண்ணெய் பிரிந்து வந்ததும் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
  7. பின்னர் அனைத்து காய்கறிகளையும் சேர்த்து கிளறவும்.
  8. காலிபிஃளார் சேர்க்கவும்.
  9. காய்கள் அரைப்பதிற்கு வெந்ததும், பன்னீர் பச்சைப்பட்டானி சேர்த்து கிளறவும்.
  10. மஞ்சள்தூள், மிளகாய்த்தூள், கரம் மசாலா, பெருங்காயம், மல்லித்தூள் சேர்த்து கிளறி, மூடி இட்டு வேகவிடவும்.
  11. தேங்காய், பாதாம் , சீரகம், சோம்பு , மஞ்சள்தூள் சிறிது சேர்த்து மைய அரைக்கவும்.
  12. அரைத்த கலவையை சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
  13. பின்னர் உப்பு காரம் பார்த்து மல்லிதலை சேர்த்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Feb-20-2018
Pushpa Taroor   Feb-20-2018

Good

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்