வீடு / சமையல் குறிப்பு / பீன்ஸ் கூரா

Photo of Beans koora by Ayesha Ziana at BetterButter
360
4
0.0(0)
0

பீன்ஸ் கூரா

Feb-20-2018
Ayesha Ziana
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பீன்ஸ் கூரா செய்முறை பற்றி

அரைத்த தேங்காய் - நிலக்கடலை மசாலாவில் செய்த சுவையான பீன்ஸ் குழம்பு.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பீன்ஸ் 20
  2. புளி நெல்லிக்காய் அளவு
  3. மஞ்சள் தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  4. உப்பு தேவைக்கு
  5. வெங்காயம் 1 பொடியாக நறுக்கியது
  6. தக்காளி 1 பொடியாக நறுக்கியது
  7. பூண்டு 5 பல்
  8. அரைக்க: நிலக்கடலை ஒரு கையளவு
  9. தேங்காய் துருவல் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  10. மல்லித்தூள் அல்லது முழு மல்லி 1 1/2 ஸ்பூன்
  11. காய்ந்த மிளகாய் 3
  12. பட்டை சிறு துண்டு
  13. லவங்கம் 4
  14. மிளகு 10
  15. பூண்டு 3 பல்
  16. தாளிக்க: கடுகு 1 ஸ்பூன்
  17. சீரகம் 1 ஸ்பூன்
  18. உளுந்து 1 ஸ்பூன்
  19. கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
  20. காய்ந்த மிளகாய் 2

வழிமுறைகள்

  1. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை வைத்து தாளிக்கவும்.
  2. பின்னர், நறுக்கிய வெங்காயம், பூண்டு, தக்காளி, மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  3. அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை மிக்ஸியில் மை போல அரைக்கவும். இதனையும் வாணலியில் சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை நன்கு கிளறவும்.
  4. பின்னர், தேவையான அளவு தண்ணீர், உப்பு, புளிக்கரைசல் சேர்த்து நறுக்கிய பீன்ஸையும் சேர்த்து வேக விடவும்.
  5. பீன்ஸ் நன்கு வெந்து கிரேவி அல்லது செமி கிரேவி பதம் வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
  6. சூப்பரான பீன்ஸ் கூரா தயார். இது சாதத்திற்கும், சப்பாத்தி பூரி இட்லி தோசை உள்பட எல்லா டிபன்களுக்கும் நல்ல சைட் டிஷ்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்