வீடு / சமையல் குறிப்பு / அகத்திக்கீரை பூ பஜ்ஜி

Photo of August tree  flower bajji by Paramasivam Sumathi at BetterButter
612
4
0.0(0)
0

அகத்திக்கீரை பூ பஜ்ஜி

Feb-20-2018
Paramasivam Sumathi
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

அகத்திக்கீரை பூ பஜ்ஜி செய்முறை பற்றி

எங்கள் வீட்டில் உள்ள குழந்தைகள் மற்றும் அனைவருக்கும் பிடித்த பஜ்ஜி இது. Contest - 22

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. அகத்திகீரை பூ- 1 கப்
  2. கடலை மாவு - 1 கப்
  3. அரிசி மாவு - 3 தேக்கரண்டி
  4. உப்பு - தேவையான அளவு
  5. காஸ்மீர் மிளகாய் பொடி - 1 தேக்கரண்டி
  6. இஞ்சி பூண்டு சோம்பு விழுது - 1தேக்கரண்டி
  7. எண்ணெய் - தேவையான அளவு
  8. சோடா - 1/2 சிட்டிகை
  9. பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் அகத்தி கீரை பூவை நன்கு கழுவி வைத்து கொள்ளவும்.
  2. கடாயில் பொரிப்பதற்கு எண்ணெய் விட்டு காய வைக்கவும்
  3. ஒரு கிண்ணத்தில் கடலைமாவு, அரிசி மாவு, சோடா, பெருங்காயம், அரைத்த விழுது, உப்பு, மிளகாய் தூள் சேர்த்து கிளறவும்.
  4. இதில் தண்ணீர் சேர்த்து இட்லி மாவு பதத்தில் கரைத்து கொள்ளவும்.
  5. அகத்தி கீரை பூவை எடுத்து இந்த கலவையில் நனைத்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
  6. சூடான, சுவையான, சத்தான அகத்தி பூ பஜ்ஜி தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்