வீடு / சமையல் குறிப்பு / இளநீர் கடல்பாசி புடிங்

Photo of Coconut agar agar pudding by Rabia Hamnah at BetterButter
672
4
0.0(0)
0

இளநீர் கடல்பாசி புடிங்

Feb-20-2018
Rabia Hamnah
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

இளநீர் கடல்பாசி புடிங் செய்முறை பற்றி

உடம்பிற்கு குளிர்ச்சியைதர வல்லது. கோடை காலம் ஆரம்பம் ஆகி விட்டது. வெயிலுக்கு ஏற்ற புட்டிங்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பாய்ளிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கல்பாசி/ அகர் அகர்- 10 கிராம்
  2. இளநீர் -2
  3. சீனி- தேவைக்கு
  4. தண்ணீர்- 300 மில்லி

வழிமுறைகள்

  1. கடல் பாசியை தண்ணீரில் 20-30 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
  2. பின்பு ஊறிய கடல்பாசியை தண்ணீர் சேர்த்து கரையும் வரை கின்டவும்.
  3. பின்பு தேவைக்கு சீனி சேர்த்து இளநீரை சேர்த்து அடுப்பை அனைத்து விடவும்.
  4. பின்பு கிண்ணத்தில் ஊற்றி இளநீரின் தேங்காய் விழுதை சேர்த்து ஃபிரிட்ஜில் வைத்து செட் ஆனதும் பரிமாறவும்.
  5. தேவைப்பட்டால் சப்ஜா விதையை பத்து நிமிடம் தண்ணீரில் ஊற வைத்தும் சேர்க்கலாம்.
  6. கலர் வேண்டும் என்றால் இரண்டு ஸ்பூன் ரூஹப்ஸா சேர்க்கலாம்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்