வீடு / சமையல் குறிப்பு / தக்காளி சூப்

Photo of Tomato soup by Surya Rajan at BetterButter
550
4
0.0(0)
0

தக்காளி சூப்

Feb-20-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

தக்காளி சூப் செய்முறை பற்றி

தக்காளி சூப்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • சூப்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. தக்காளி : 2
  2. சின்ன வெங்காயம் : 5
  3. மிளகு தூள் : ½ ஸ்பூன்
  4. உப்பு
  5. சீரகம் : 1 ஸ்பூன்
  6. பட்டர் : 1 ஸ்பூன்
  7. கொத்தமல்லி தழை
  8. சோள மாவு : 1 ஸ்பூன்
  9. சில்லி கார்ன் பிளேக்ஸ்

வழிமுறைகள்

  1. சோள மாவினை தண்ணீரில் கரைத்து எடுத்து கொள்ளவும்
  2. ஒரு கடாயில் பட்டர்  விட்டு தக்காளி , வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  3. பின் தேவையான உப்பு , மிளகு தூள் , சீரகம் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்
  4. பின் தேவையான தண்ணீர் விட்டு 3 - 5 நிமிடம் வேக விடவும்
  5. பின் அதனை ஆற வைத்து அரைத்து வடிகட்டி கொள்ளவும்
  6. பின் அதனை மீண்டும் கடாயில் ஊற்றி 1 நிமிடம் கொதிக்க விடவும்
  7. பின் அதனுடன் சோள மாவு கரைத்த தண்ணீர் சேர்த்து 1 நிமிடம் கழித்து கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து அடுப்பினை ஆஃப் செய்யவும்
  8. பின் சில்லி கார்ன் பிளேக்ஸ்  சேர்த்து பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்