Photo of Banana Flower  Manjuriyan by Mughal Kitchen at BetterButter
532
10
0.0(1)
0

Banana Flower Manjuriyan

Feb-21-2018
Mughal Kitchen
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

Banana Flower Manjuriyan செய்முறை பற்றி

Valaippu manjuriyan

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தினமும்
  • இந்திய
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. வாழைப்பூ ஒன்று
  2. எண்ணெய் 400 கிராம்
  3. கடலைமாவு 4 மேஜைக்கரண்டி
  4. பச்சைஅரிசிமாவு 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. பொரிகடலைமாவு 1மேஜைக்கரண்டி
  6. சிரகத்தூள் 1 டீஸ்பூன்
  7. மஞ்சள்த்தூள் சிறிது
  8. சோம்புத்தூள் சிறிது
  9. வெங்காயம் ஒன்று
  10. தக்காளிசாஸ் 3டீஸ்பூன்
  11. சோயாசாஸ் சிறிது
  12. வெங்காயதாள் சிறிது
  13. இஞ்சி.பூண்டுசிறிது
  14. சிகப்பூகுடைமிளகாய் பாதி

வழிமுறைகள்

  1. வாழைப்பூவை சுத்தம்செய்து நறுக்கி வைக்கவும்
  2. அரைத்து கொள்ளவும்
  3. கடலை.பொரிகடலை.அரிசி மாவுக்களை சேர்க்கவும்.மஞ்சள்தூள்.சிரகத்தூள்.சோம்புத்தூள்.உப்பு சேர்க்கவும்
  4. நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
  5. உருண்டைகளாக உருட்டவும்
  6. எண்ணெய்யில் பொரிக்கவும்
  7. கோல்டன் பிரவுன் வரவும் எடுக்கவும்
  8. மஞ்சூரியனுக்கு வெங்காயம் இஞ்சி பூண்டு மிளகாய்நறுக்கவும்
  9. அடுப்பில் வானலியை வைத்து எண்ணெய்.விட்டு இஞ்சி பூண்டு சேர்க்கவும்
  10. பின் வெங்காயம் சேர்க்கவும்
  11. பின் தக்காளிசாஸ் சோயாசாஸ் சேர்க்கவும்
  12. மக்காசோளா மாவை கரைக்கவும்
  13. காஷ்மீரிசில்லிபவுடர் சேர்க்கவும் கார்ன்பௌர் கரைசல் சேர்க்கவும்
  14. குடைமிளகாய் சேர்க்கவும்.உப்பு.சீனி சிறிது சேர்க்கவும்
  15. மஞ்சூரியனை சேர்க்கவும்
  16. வெங்காயதாள் சேர்த்து அடுப்பை அணைக்கவும்.வாழைப்பூமஞ்சூரியன் ரெடி.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
MEHATAJ FATIMA
Feb-21-2018
MEHATAJ FATIMA   Feb-21-2018

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்