வீடு / சமையல் குறிப்பு / பீர்க்கங்காய் வெந்தயக் கீரை கிரேவி

Photo of Ridge gourd methi gravy by Bhavani Murugan at BetterButter
36
5
0.0(0)
0

பீர்க்கங்காய் வெந்தயக் கீரை கிரேவி

Feb-21-2018
Bhavani Murugan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

பீர்க்கங்காய் வெந்தயக் கீரை கிரேவி செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் மற்றும் பெரியவர்கள் சாப்பிட ஏதுவான ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. வெந்தய கீரை-1கட்டு
  2. பாசிப் பருப்பு-1/2கப்
  3. வெங்காயம் - 1
  4. தக்காளி - 2
  5. மிளகாய் - 3
  6. மஞ்சள் பொடி
  7. மிளகாய் வத்தல் பொடி
  8. உப்பு
  9. எண்ணெய்
  10. சீரகம்
  11. கடுகு
  12. உளுத்தம் பருப்பு
  13. கறிவேப்பிலை
  14. பெருங்காயப் பொடி.

வழிமுறைகள்

  1. பாசிப் பருப்பு தனியாக வேக வைத்து கொள்ளவும்
  2. கீரையை கழுவி பிறகு வானலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி அதை வதக்கி கொள்ளவும்.
  3. வானலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும் பிறகு தக்காளி சேர்க்கவும் பிறகு மிளகாய் சேர்த்து மஞ்சள் பொடி பெருங்காயப் பொடி உப்பு மிளகாய் வத்தல் பொடி சேர்த்து வதக்கவும்
  4. பிறகு பருப்பு சேர்த்து, கீரையை சேர்த்து தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
  5. பிறகு வேறு ஒரு வானலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு உளுத்தம் பருப்பு மிளகாய் வத்தல் சீரகம் கறிவேப்பிலை தாளித்து அதனுடன் சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
  6. கிரேவி தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்