வீடு / சமையல் குறிப்பு / மாங்காய் பச்சடி

Photo of Raw mango pachadi by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
418
3
0.0(0)
0

மாங்காய் பச்சடி

Feb-21-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

மாங்காய் பச்சடி செய்முறை பற்றி

சித்திரை வருடப்பிறப்பிற்கு கட்டாயம் செய்யப்படுவது இந்த மாங்காய் பச்சடி. இது உப்பு புளிப்பு இனிப்பு கசப்பு காரம் இப்படி எல்லாம் கலந்த சுவையில் இருக்கும்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • பாய்ளிங்
  • கண்டிமென்ட்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. நறுக்கிய மாங்காய் துண்டுகள் -15 முதல் 20
  2. வெல்லம் -1/2 கப்
  3. ஏலக்காய் பொடி -4 சிட்டிகை
  4. உப்பு -1/4 தேக்கரண்டி
  5. மஞ்சள் பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  6. தாளிக்க
  7. நெய் -1 தேக்கரண்டி
  8. கடுகு -1/2 தேக்கரண்டி
  9. வேப்பம் பூ (டிரை) - 2 தேக்கரண்டி
  10. மிளகாய் வத்தல் -1
  11. கருவேப்பிலை -2 ஆர்க்கு

வழிமுறைகள்

  1. மாங்காயை தோல் சீவி பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்
  2. உப்பு மஞ்சள் பொடி சேர்த்து தண்ணீர் விடாமல் குக்கரில் ஒரு விசில் வைக்கவும். குழையாமல் வேக விரும்புபவர்கள் நேரடியாகவும் பாத்திரத்தில் வேக வைக்கலாம்
  3. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து தனியாக எடுத்து வைக்கவும்
  4. அதே கடாயில் ஒரு மேஜைக்கரண்டி தண்ணீர் விட்டு வெல்லம் சேர்த்து கரைய விடவும். விருப்பப்பட்டால் வடிகட்டிக்கொள்ளவும்.
  5. வெல்லம் நன்றாக கொதித்து பச்ச வாசனை போனவுடன் வேகவைத்த மாங்காய் சேர்க்கவும்
  6. நன்றாக கிளறி கெட்டியானதும் ஏலப்பொடி தூவி இறக்கி தாளித்ததை கலந்து பறிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்