வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெந்தய கீரை கூட்டு

Photo of Fenugreek leaves kootu by Paramasivam Sumathi at BetterButter
690
4
0.0(0)
0

வெந்தய கீரை கூட்டு

Feb-21-2018
Paramasivam Sumathi
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெந்தய கீரை கூட்டு செய்முறை பற்றி

வெந்தயக்கீரை மிகவும் குளிர்ச்சி தரவல்லது. பருப்புடன் சேர்த்து செய்வதால் சுவையாக இருக்கும். Contest - 25

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வெந்தய கீரையை சுத்தம்செய்து வைத்துக்கொள்ளவும்
  2. வேகவைத்த துவரம் பருப்பு - 1 கப்
  3. பூண்டு - 4 பல்
  4. பசை மிளகாய் - 2
  5. தக்காளி - 2
  6. வெங்காயம் - 1
  7. மஞ்சள்தூள் - சிறிதளவு
  8. வீட்டு மிளகாய் தூள் - தேவையான அளவு
  9. பெருங்காயம் - சிட்டிகை
  10. உப்பு - தேவையான அளவு
  11. கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
  12. எண்ணெய் - தேவையான அளவு
  13. கடுகு உளுந்து - 1/2 தேக்கரண்டி
  14. சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் வெந்தய கீரையை சுத்தம் செய்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பச்சைமிளகாய் வெங்காயத்தை வதக்கவும்.
  3. பின் தக்காளி சேர்த்து வதக்கி, கீரையை சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. பின் மஞ்சள்தூள், பெருங்காயம், மிளகாய்த்தூள், உப்பு சேர்த்து கிளறவும்.
  5. பருப்பு சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்.
  6. கீரை வெந்ததும் இறக்கி வைத்து தாளிக்கவும்.
  7. இப்போது சுவையான ஆரோக்கியமான கூட்டு தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்