வீடு / சமையல் குறிப்பு / சாம்பார் சாதம்

Photo of Sambar saatham by Surya Rajan at BetterButter
41
4
0.0(0)
0

சாம்பார் சாதம்

Feb-22-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

சாம்பார் சாதம் செய்முறை பற்றி

சாம்பார் சாதம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. அரிசி : 1 கப்
  2. துவரம் பருப்பு : ½ கப்
  3. சின்ன வெங்காயம் : 10
  4. பூண்டு : 8
  5. தக்காளி : 1
  6. உருளை கிழங்கு : 1
  7. கேரட் : ½
  8. முருங்கைக்காய் : 1
  9. மிளகாய் : 1
  10. கருவேப்பிலை
  11. கொத்தமல்லி தழை
  12. சாம்பார் பொடி : 2 ஸ்பூன்
  13. மஞ்சள் தூள் : ½ ஸ்பூன்
  14. புளி தண்ணீர் : ½ கப்
  15. எண்ணெய் : 2 ஸ்பூன்
  16. கடுகு : ½ ஸ்பூன்
  17. சீரகம்  : ½ ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. பருப்பு மற்றும் அரிசியை கழுவி கொள்ளவும்
  2. ஒரு குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு , சீரகம் , கருவேப்பிலை தாளிக்கவும்
  3. பின் வெங்காயம் , பூண்டு , தக்காளி , கேரட் , உருளை கிழங்கு , முருங்கைக்காய் , மிளகாய் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்
  4. பின் உப்பு , மஞ்சள் தூள் , சாம்பார் பொடி சேர்த்து 30 செகண்ட் வதக்கவும்
  5. பின் புளி தண்ணீர் , 2 ½ கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  6. பின் அரிசி , பருப்பு சேர்த்து கிளறி விடவும் குக்கரினை மூடி 15 நிமிடம் மிதமான தீயில் வேக வைக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்