வீடு / சமையல் குறிப்பு / தக்காளி ஷோர்பா

Photo of Tomato shorba by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
501
3
0.0(0)
0

தக்காளி ஷோர்பா

Feb-23-2018
Krishnasamy Vidya Valli
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

தக்காளி ஷோர்பா செய்முறை பற்றி

இது ஆரோக்கியமான சூப் வெரைட்டி வித் ஸ்பைஸஸ். செய்வது சுலபம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • நார்த் இந்தியன்
  • பாய்ளிங்
  • சூப்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. தக்காளி -2
  2. கொத்தமல்லி இலை -பொடியாக நறுக்கியது -2 தேக்கரண்டி
  3. உப்பு -1/4 தேக்கரண்டி
  4. பிரிஞ்சி இலை -1 சிறிய துண்டு
  5. பொடிகள்
  6. மஞ்சள் பொடி -2 சிட்டிகை
  7. காஷ்மீர் சில்லி பவுடர் -1/4 தேக்கரண்டி
  8. கரம் மசாலா பொடி -4 சிட்டிகை
  9. மிளகு பொடி -4 சிட்டிகை
  10. தனியா பொடி -2 சிட்டிகை
  11. சீரகப்பொடி -2 சிட்டிகை
  12. பெருங்காயம் -2 சிட்டிகை
  13. ஆம்சூர் பொடி -2 சிட்டிகை
  14. தாளிக்க
  15. நெய்/எண்ணெய்/வெண்ணெய்-1/4 தேக்கரண்டி
  16. சீரகம் -1/4 தேக்கரண்டி
  17. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் -1/4 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. தக்காளியை நறுக்கிக்கொள்ளவும்
  2. மிக்ஸியில் நன்றாக அரைக்கவும்
  3. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து அரைத்த விழுதை சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  4. பிரிஞ்சி இலை சேர்க்கவும்
  5. உப்பு மற்றும் எல்லா பொடிகளும் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்
  6. விருப்பப்பட்டால் கால் கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  7. நல்ல மணம் வந்தவுடன் கொத்தமல்லி இலையை தூவி இறக்கவும்
  8. இதை அப்படியே சூப்பாகவும் குடிக்கலாம் அல்லது ரைஸ் உடனும் சாப்பிடலாம்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்