BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / Chicken and vegetable curry puff

Photo of Chicken and vegetable curry puff by Nur Aishah Vimala at BetterButter
0
5
5(2)
0

Chicken and vegetable curry puff

Feb-24-2018
Nur Aishah Vimala
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

Chicken and vegetable curry puff செய்முறை பற்றி

டீ டைம் மற்றும் காலை உணவுக்கு பொருத்தமானது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ప్రతి రోజు
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. மாவு பிசைய :- கோதுமை மாவு 2 கப்
  2. எண்ணெய் 1/4 கப்
  3. உப்பு 1/4 தே. கரண்டி
  4. ஐஸ் நீர் 1/2 கப்
  5. பூரணத்திற்கு :- வேக வைத்து மசித்த உருளைக்கிழங்கு 1 கப்
  6. காரட் 1
  7. பொடியாக நறுக்கிய கோழி இறைச்சி 1/2 கப்
  8. பச்சை பட்டாணி 1/2 கப்
  9. பார்ஸ்லி இலை கொஞ்சம்
  10. இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 மே. கரண்டி
  11. சி. வெங்காயம் 3
  12. உளுந்து 1 தே.கரண்டி
  13. மள்ளி 1 தே. கரண்டி
  14. மிளகாய் தூள் 2 தே. கரண்டி
  15. மஞ்சள் தூள் 1 தே. கரண்டி
  16. காரம் மசாலா 1 தே. கரண்டி
  17. உப்பு சுவைக்கு

வழிமுறைகள்

  1. பூரணத்திற்கு எல்லா பொருட்களையும் சின்னதாக வெப்டிக்கொள்ளுங்கள்
  2. கொஞ்சம் எண்ணெயில் மல்லி, உழுந்து போட்டு சிவந்ததும் வெங்காயம் போட்டு கிளறவும்.
  3. கோழி இறைச்சி, இஞ்சி பூண்டு விழுது, காரட், உப்பு, மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள் போட்டு கொஞ்சம் நீர் விட்டு வேக வைக்கவும்
  4. பட்டாணி, மசித்த கிழங்கு, பார்ஸ்லி, காரம் மசாலா போட்டு கிளறி ஈர பசை இல்லாமல் வறுத்து ஒரு தட்டில் போட்டு ஆற வைக்கவும்
  5. மாவு, உப்பு ஒரு அகலமான பாத்திரத்தில் போடவும்
  6. எண்ணெயை சூடாக்கி,நல்ல கொதிக்கும் சூட்டில் எண்ணெயை மாவில் ஊற்றி கரண்டியால் கிளறி கொஞ்சம் ஆறியதும் ஐஸ் நீரை தெளித்து பூரி பதத்திற்கு பிசைந்துகொள்ளவும்
  7. சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி 10 நிமிடங்களுக்கு மூடி வைக்கவும்
  8. மாவு உருண்டைகளை பூரிக்கு தேய்ப்பது போல் லேசாக தேய்த்து ஒரு கப்பால் வட்டமாக வெட்டவும்
  9. வெட்டிய மாவின் நடுவில் பூரணத்தை வைத்து ஓரத்தில் நீர் தடவிக்கொள்ளவும்
  10. அதன்மேல் வட்டமாக வெட்டிய இன்னொறு மாவை வைத்து மூடி முள் கரண்டியால் அழுத்தி கொள்ளவும்
  11. மீதமிருக்கும் மாவை இதே போல செய்து கொள்ளவும்
  12. மிதமான சூட்டில் பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Feb-24-2018
Pushpa Taroor   Feb-24-2018

Good

Mohammed Abduallah
Feb-24-2018
Mohammed Abduallah   Feb-24-2018

Fantastic

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்