வீடு / சமையல் குறிப்பு / பச்சை பட்டாணி குருமா

Photo of Peas Kuruma by Nagarathinam R at BetterButter
444
5
0.0(0)
0

பச்சை பட்டாணி குருமா

Feb-24-2018
Nagarathinam R
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பச்சை பட்டாணி குருமா செய்முறை பற்றி

பச்சை பட்டாணி குருமா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பட்டாணி 1கப்
  2. வேகவைத்த உருளை 2
  3. காலிபிளவர் 1/2 கப்
  4. உப்பு
  5. தேங்காய் 1/2கப்
  6. மிளகாய் 5
  7. பூண்டு 5
  8. இஞ்சி 1துண்டு
  9. வெங்காயம் 1
  10. தக்காளி 1
  11. பட்டை 1
  12. சோம்பு 1/2ஸ்பூன்
  13. மல்லியிலை

வழிமுறைகள்

  1. மிக்ஸியில் இஞ்சி, பூண்டு, மிளகாய், பட்டை சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும்
  2. வாணலியில் எண்ணெய் இட்டு சோம்பு, வெங்காயம், தக்காளி, பட்டாணி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  3. உருளை, காலிபிளவர் சேர்த்து வதக்கவும்
  4. அரைத்து வைத்த மிளகாய் விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  5. உப்பு சேர்க்கவும்
  6. தேங்காய் விழுது சேர்த்து ஒரு கொதி வந்த உடன் இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்