வீடு / சமையல் குறிப்பு / முருங்கைக்காய் சாம்பார்

Photo of Murungaikkai Sambhar by Surya Rajan at BetterButter
203
2
0.0(0)
0

முருங்கைக்காய் சாம்பார்

Feb-25-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

முருங்கைக்காய் சாம்பார் செய்முறை பற்றி

முருங்கைக்காய் சாம்பார்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. துவரம் பருப்பு : 1 கப்
  2. சின்ன வெங்காயம் : 10
  3. தக்காளி : 1
  4. பூண்டு : 5 - 6 பல்
  5. மிளகாய் : 2
  6. முருங்கைக்காய் : 2
  7. சாம்பார் பொடி : 2 ஸ்பூன்
  8. மஞ்சள் தூள்  : ½ ஸ்பூன்
  9. சீரக தூள் : ½ ஸ்பூன்
  10. கொத்தமல்லி தழை : சிறிதளவு
  11. உப்பு : தேவையான அளவு
  12. புளி : சிறிதளவு
  13. தேங்காய் துருவல் : 2 ஸ்பூன்
  14. கடுகு : ½  ஸ்பூன்
  15. தேங்காய் எண்ணெய் : 2 - 3 ஸ்பூன்
  16. கருவேப்பிலை
  17. பெருங்காய பொடி : சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. குக்கரில் துவரம் பருப்பு , பூண்டு, தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து 10 நிமிடம் மிதமான தீயில் வேக வைத்து கொள்ளவும்
  2. மற்றொரு பாத்திரத்தில் தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி , கடுகு கருவேப்பிலை தாளித்து பின் நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம், தக்காளி நீளவாக்கில் வெட்டிய முருங்கைக்காய்  சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்
  3. பின் வேக வைத்த பருப்பு தேவையான உப்பு, மஞ்சள் தூள் , சீரக தூள், சாம்பார் பொடி , புளி தண்ணீர் சேர்த்து 5 - 10 நிமிடம் வேக விடவும் .
  4. அடுப்பை ஆப் செய்துவிட்டு பெருங்காய பொடி  மற்றும் கொத்தமல்லி தழை, தேங்காய் துருவல்  சேர்க்கவும் .

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்