வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஸ்டஃப்டு வெண்டைக்காய்

Photo of Stuffed bhindi by neela karthik at BetterButter
51
2
0.0(0)
0

ஸ்டஃப்டு வெண்டைக்காய்

Feb-26-2018
neela karthik
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஸ்டஃப்டு வெண்டைக்காய் செய்முறை பற்றி

வெண்டைக்காயை வைத்து ஸ்டஃப் ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • பஞ்சாபி
  • ஷாலோ ஃபிரை
  • லோ கலோரி

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வெண்டைக்காய் 200 கிராம்
  2. கடலை மாவு 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. மிளகாய் தூள் 1/2ஸ்பூன்
  4. மஞ்சள் தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  5. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  6. ஆம்சூர் பவுடர் 1 ஸ்பூன்
  7. மல்லி தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  8. எண்ணெய் 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  9. சீரகம் 1/4 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. வெண்டைக்காயை கழுவி துடைத்து நுனிகளை நறுக்கி கொள்ளவும்
  2. நடுவில் ஸ்டஃப் செய்ய ஏதுவாக கீர் வைக்கவும்
  3. ஒரு பவுலில் கடலைமாவு மிளகாய்,மஞ்சள் மல்லி ஆம்சூர் பவுடர் உப்பு சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கலக்கி வைக்கவும்
  4. வெண்டைக்காயின் கீரிய பகுதியை பிளந்து கடலைமாவு கலவையை ஸ்டஃப் செய்யவும்
  5. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சீரகம் சேர்த்து பிறகு ஸ்டஃப் செய்த வெண்டைக்காயை மெதுவாக சேர்த்து அதன் மேல் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி பாதியளவு மூடி வைக்கவும்
  6. குறைந்த தணலில் மூடி வைத்து 10 முதல் 15 நிமடம் கழித்து இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்