வீடு / சமையல் குறிப்பு / மணத்தக்காளி குழம்பு

Photo of Manathakkali Kuzhambu by Surya Rajan at BetterButter
66
2
0.0(0)
0

மணத்தக்காளி குழம்பு

Feb-26-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

மணத்தக்காளி குழம்பு செய்முறை பற்றி

மணத்தக்காளி குழம்பு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. மணத்தக்காளி வத்தல் : 2 ஸ்பூன்
  2. நல்லெண்ணெய் : 5-6 மேஜைக்கரண்டி
  3. உப்பு : தேவையான அளவு
  4. சின்ன வெங்காயம் : 5
  5. பூண்டு : 5 - 6 பல்
  6. மஞ்சள் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  7. குழம்பு மசாலா : 2   ஸ்பூன்
  8. புளி : நெல்லி அளவு
  9. வெல்லம் : ½  ஸ்பூன்
  10. கடுகு : 1  ஸ்பூன்
  11. கருவேப்பிலை : சிறிதளவு
  12. வெந்தயம் : 1/2  ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் நல்லெண்ணெய் சேர்த்து, கடுகு, வெந்தயம் ,  கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து கொள்ளவும்
  2. பின் பூண்டு , நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து  1 நிமிடம் வதக்கவும்
  3. பின் மணத்தக்காளி வத்தல் ½ நிமிடம் வதக்கவும்.
  4. பின்  குழம்பு மசாலா , மஞ்சள் தூள் , உப்பு  சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும் ( தேவையென்றால் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து கொள்ளவும்)
  5. தேவையான தண்ணீர் மற்றும் புளி தண்ணீர் ஊற்றி 15 - 20 நிமிடம் மசாலா வாசனை போகும் வரை மிதமான தீயில் கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.
  6. பின் சிறிதளவு வெல்லபொடி சேர்த்து கலக்கி அடுப்பை ஆப் செய்யவும்  .

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்