வீடு / சமையல் குறிப்பு / காலிஃப்ளவர் பஜ்ஜி

Photo of Cauliflower bajji by Surya Rajan at BetterButter
399
2
0.0(0)
0

காலிஃப்ளவர் பஜ்ஜி

Feb-26-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

காலிஃப்ளவர் பஜ்ஜி செய்முறை பற்றி

காலிஃளார் பஜ்ஜி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. காலிஃப்ளவர் நறுக்கியது : 1 கப்
  2. கடலை மாவு : 6 ஸ்பூன்
  3. அரிசி மாவு : 1 ஸ்பூன்
  4. உப்பு
  5. மிளகாய் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  6. எண்ணெய் : பொரிப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. காலிஃப்ளவரை சிறிய துண்டுகளாக  வெட்டி கொள்ளவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில்  கடலை மாவு , அரிசி மாவு , உப்பு , மிளகாய் தூள் சேர்த்து நன்றாக கலந்து கொள்ளவும்
  3. பின் அதனுடன் சிறிது சிறிதாக தண்ணீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும் எடுக்கவும்
  4. எண்ணெய் சூடு செய்து காலிஃளார் யை மாவில் தோய்த்து, 1 நிமிடம் மிதமான தீயில் பொரித்து

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்