வீடு / சமையல் குறிப்பு / Broccoli masal

Photo of Broccoli masal by Paramasivam Sumathi at BetterButter
0
4
3(1)
0

Broccoli masal

Feb-27-2018
Paramasivam Sumathi
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ప్రతి రోజు
  • ఇటాలియన్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. ப்ரோக்கோலி - 1/2கிலோ
  2. மஞ்சள் தூள் - 2 சிட்டிகை
  3. உப்பு - தேவையான அளவு
  4. மிளகாய்த்தூள் - தேவையான அளவு
  5. இஞ்சி பொடியாக - 1 தேக்கரண்டி
  6. பூண்டு பொடியாக - 2 தேக்கரண்டி
  7. தக்காளி - 3
  8. வெங்காயம் - 2
  9. கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
  10. எண்ணெய் - தேவையான அளவு
  11. கரம் மசாலா - 1 சிட்டிகை
  12. மல்லித்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  13. பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் ப்ரோக்கோலியை சுடு நீரில் போட்டு எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. தண்டு பகுதியையும் தோலுரித்து சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
  3. பின் கடாயில் எண்ணெய் விட்டு இஞ்சி, பூண்டு சேர்த்து கிளறவும்.
  4. பின்னர் வெங்காயம் மற்றும் தக்காளி சேர்த்து நன்கு கிளறவும்
  5. அதன்பின் ப்ரோக்கோலியை சேர்க்கவும்.
  6. அதனை நன்றாக வதக்கவும்.
  7. உப்பு மஞ்சள்தூள் சேர்த்து, தண்ணீர் தெளித்து முடி அடுப்பை குறைத்து வேக விடவும்.
  8. பின் வெந்ததும் அதில் மிளகாய் தூள், மல்லித்தூள், பெருங்காயம் சேர்த்து பச்சை வாசனை போக கிளறவும்.
  9. பிறகு கரம்மாசல சேர்த்து கிளறவும்
  10. மல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Ravichandran Natesan
Feb-27-2018
Ravichandran Natesan   Feb-27-2018

Nice

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்