வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஜவ்வரிசி வெஜ் பால்ஸ்

Photo of Sabhudhana veg balls by Bhavani Murugan at BetterButter
208
4
0.0(0)
0

ஜவ்வரிசி வெஜ் பால்ஸ்

Feb-27-2018
Bhavani Murugan
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஜவ்வரிசி வெஜ் பால்ஸ் செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் மற்றும் பெரியவர்கள் சாப்பிட ஏதுவான ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • கிட்டி பார்ட்டிஸ்
  • மகாராஷ்டிரம்
  • ஃபிரையிங்
  • ஸாட்டிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. ஜவ்வரிசி - 1கப்
  2. உருளைக்கிழங்கு - 2
  3. கேரட் - 1
  4. முட்டைகோஸ் -
  5. நூல்கோல்
  6. கரம் மசாலா பொடி - 1ஸ்பூன்
  7. மஞ்சள் பொடி - 1/2தேக்கரண்டி
  8. மிளகாய் வத்தல் பொடி - 1ஸ்பூன்
  9. சீரக பொடி - 1/2தேக்கரண்டி
  10. அமச்சூர் (வேண்டும் என்றால் சேர்த்து கொள்ளவும்)
  11. உப்பு
  12. எண்ணெய்
  13. கடலை மாவு - 4மேஜை கரண்டி
  14. அரிசி மாவு - 1மேஜை கரண்டி
  15. கார்ன் ப்ளார் மாவு - 1/2மேஜை கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. ஜவ்வரிசி 6 மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்
  2. பிறகு
  3. உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து கொள்ளவும் காய்கறிகளை துருவி கொள்ளவும். பிறகு உருளைக்கிழங்கு, காய்கறிகள் கரம் மசாலா பொடி மஞ்சள் பொடி மிளகாய் வத்தல் பொடி உப்பு சீரக பொடி சேர்த்து கிளறி உருண்டைகள் பிடித்து கொள்ளவும்
  4. பிறகு
  5. ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மாவு, அரிசி மாவு, கார்ன் ப்ளார் மாவு, மிளகாய் வத்தல் பொடி உப்பு மஞ்சள் பொடி தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்துக் கொள்ளவும்
  6. பிறகு உருண்டைகளை அதில் முக்கி எண்ணெய்யில் பொரித்து எடுக்கவும்
  7. ஜவ்வரிசி வெஜ் பால்ஸ் ரெடி

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்