சிக்கன் மால்வாணி | Chicken Malvani in Tamil

எழுதியவர் Moumita Malla  |  13th Mar 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Chicken Malvani by Moumita Malla at BetterButter
சிக்கன் மால்வாணிMoumita Malla
  • ஆயத்த நேரம்

    45

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

706

0

சிக்கன் மால்வாணி recipe

சிக்கன் மால்வாணி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Chicken Malvani in Tamil )

  • கோழி (நடுத்தரமாக வெட்டப்பட்ட துண்டுகள்)-500 கிராம்
  • சுவைக்கேற்ப உப்பு
  • இஞ்சி விழுது - 2 தேக்கரண்டி
  • பூண்டு விழுது-3 தேக்கரண்டி
  • சீரகம்-1 டீக்கரண்டி
  • கிராம்பு-5
  • பச்சை ஏலக்காய் -4
  • கருப்பு ஏலக்காய் -2
  • கருப்பு மிளகு -5
  • கசகசா -1 டீக்கரண்டி
  • உலர்ந்த தேங்காய்-1/4 கப்(உலர்ந்த தேங்காய் இல்லையென்றால் புதிய தேங்காயையும் பயன்படுத்திக் கொள்ளலாம்)
  • உலர்ந்த சிகப்பு மிளகாய் -5 உடைத்தது
  • கொத்தமல்லி விதை-2 டீக்கரண்டி
  • எண்ணெய்-1/4 கப்
  • வெட்டப்பட்ட வெங்காயம் -2
  • மஞ்சள் தூள்-1/2 டீக்கரண்டி

சிக்கன் மால்வாணி செய்வது எப்படி | How to make Chicken Malvani in Tamil

  1. கோழியுடன் உப்பு, இஞ்சி விழுது, பூண்டு விழுது, 2 டீக்கரண்டி எண்ணெய்யையும் ஒன்றாக கலந்து அரை மணி நேரத்திற்கு குளிர்சாதன பெட்டியில் வைத்திருக்கவும்.
  2. சீரகம், கிராம்பு, பச்சை ஏலக்காய், கருப்பு ஏலக்காய், கருப்பு மிளகு, கசகசா, உலர்ந்த தேங்காய், சிவப்பு மிளகாய் மற்றும் கொத்தமல்லி விதை ஆகியவற்றை மணம் வரும் வரை வறுக்கவும். இவற்றை சூடு ஆறியவுடன் நன்கு பொடி போன்று அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  3. கனமான பாத்திரத்தில் மீதமுள்ள எண்ணெய்யை சூடேற்றவும். அதில் வெங்காயத்தை சேர்த்து பொன்னிறமாக வரும் வரை வதக்கவும்.
  4. பின் மஞ்சள்தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து கொள்ளவும்.
  5. ஊறவைத்து இருந்த கோழியை சேர்த்துக் கொண்டு தயார்செய்த மசாலாவையும் அதனுடன் சேர்த்துக் கொள்ளவும். இதனை எண்ணெய் தனியாகப் பிரிந்து வரும் வரை வேகவிடவேண்டும்.
  6. 2 கப் தண்ணீர் சேர்த்துக் கொண்டு குழம்பு கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் அடுப்பில் தீயை குறைத்துகொண்டு, கோழி வேகும் வரை சமைக்கவும்.
  7. சூடான சாதத்துடன் பரிமாறவும்.

Reviews for Chicken Malvani in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.