Pumpkin Adai | Pumpkin Adai in Tamil

எழுதியவர் Kaushika Segaran  |  27th Feb 2018  |  
5 from 1ரிவியூ மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Pumpkin Adai by Kaushika Segaran at BetterButter
Pumpkin AdaiKaushika Segaran
  • ஆயத்த நேரம்

    3

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

2

1

Pumpkin Adai

Pumpkin Adai தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Pumpkin Adai in Tamil )

  • பரங்கிக்காய் - 1 கப்
  • புழுங்கல் அரிசி - 1 கப்
  • காய்ந்த மிளகாய் - 10
  • புளி தண்ணீர் - 1/2 கப்
  • உப்பு - தேவைக்கு ஏற்ப
  • எண்ணெய் - சிறிதளவு
  • கடுகு - 1 மேஜை கரண்டி
  • கருவேப்பிலை - சிறிதளவு
  • கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
  • பெருங்காயம் - சிறிதளவு
  • கடலை பருப்பு - 3 மேஜை கரண்டி

Pumpkin Adai செய்வது எப்படி | How to make Pumpkin Adai in Tamil

  1. பரங்கிக்காயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
  2. கடலை பருப்பை தண்ணிரில் ஊற வைக்கவும்.
  3. அரிசியை நன்கு கழுவி சுத்தம் செய்து 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  4. பரங்கிக்காய் 10 நிமிடம் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
  5. பின் பரங்கிக்காய், அரிசி, புளி தண்ணீர், மிளகாய், உப்பு சேர்த்து கெட்டியாக அரைத்து கொள்ளவும்.
  6. அதில் கடுகு , கருவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, பெருங்காயம் தாளித்து சேர்க்கவும்.
  7. ஊற வைத்த கடலை பருப்பு மாவுடன் சேர்த்து கலக்கவும்.
  8. தோசை கல் சூடானதும் மாவை கைகளில் எடுத்து அடை போல் தட்டவும்.
  9. இதன் மேல் எண்ணெய் ஊற்றி இருபுறமும் வார்த்து எடுக்கவும்.
  10. சூடாக பரிமாறவும்.

Reviews for Pumpkin Adai in tamil (1)

Kanak Patel2 years ago

yummy
Reply

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.