வீடு / சமையல் குறிப்பு / காலிஃளவர் கிரேவி

Photo of Cauliflower Gravy by Surya Rajan at BetterButter
406
2
0.0(0)
0

காலிஃளவர் கிரேவி

Feb-27-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

காலிஃளவர் கிரேவி செய்முறை பற்றி

காலிஃளார் கிரேவி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. காலிஃளார்
  2. மிளகாய்  தூள் : 1 ஸ்பூன்
  3. கரம் மசாலா : ½ ஸ்பூன்
  4. வெங்காயம் : 1
  5. தக்காளி : 1
  6. சோம்பு  : 1 ஸ்பூன்
  7. மஞ்சள் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  8. எண்ணெய் : 2 ஸ்பூன்
  9. உப்பு
  10. இஞ்சி பூண்டு விழுது : ½ ஸ்பூன்
  11. கொத்தமல்லி தழை
  12. தேங்காய் துருவல் : 4 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. காலிஃளார்  யை மஞ்சள் மற்றும் உப்பு கலந்த தண்ணீரில் 3 - 5 நிமிடம் வேக வைத்து எடுத்து கொள்ளவும்
  2. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சோம்பு  வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  3. பின் தக்காளி  சேர்த்து வதக்கவும் பின் மிளகாய் தூள் , கரம் மசாலா, உப்பு , இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்
  4. பின் வேக வைத்த காலிஃளார் , சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து 3 - 5 நிமிடம் வேக வைக்கவும்
  5. பின் தேங்காய் விழுது சேர்த்து 2 - 5 நிமிடம் வேக வைத்து எடுக்கவும்
  6. பின் கொத்தமல்லி தழை சேர்க்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்