Photo of Raw banana pacha morkuzhambu by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
56
6
0.0(1)
0

Raw banana pacha morkuzhambu

Feb-28-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

Raw banana pacha morkuzhambu செய்முறை பற்றி

மோர்குழம்பு பலவகை . அதில் இது ஒரு வகை. எல்லா பொருட்களையும் பச்சையாக அரைத்து செய்யும் குழம்பு இது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வாழைக்காய் -1
  2. தயிர் -1 கப்
  3. உப்பு -3/4 தேக்கரண்டி
  4. மஞ்சள் பொடி -2 சிட்டிகை
  5. அப்படியே அரைக்க
  6. தேங்காய் துருவல் - 1/4 கப்
  7. பச்ச மிளகாய் -1
  8. மிளகாய் வத்தல் -1
  9. சீரகம் -1/4 தேக்கரண்டி
  10. கொத்தமல்லி விதை -1/4 தேக்கரண்டி
  11. மிளகு -1/4 தேக்கரண்டி
  12. பெருங்காயம் -2 சிட்டிகை
  13. தாளிக்க
  14. தேங்காய் எண்ணெய் -1 தேக்கரண்டி
  15. கடுகு -1/2 தேக்கரண்டி
  16. மிளகாய் வத்தல் -1
  17. கருவேப்பிலை -2 ஆர்க்கு

வழிமுறைகள்

  1. வாழைக்காயை தோல் சீவி சதுரம் சதுரமாக நறுக்கி உப்பு மஞ்சள் பொடி சேர்த்து ஐந்து முதல் எட்டு நிமிடங்கள் வேக விடவும்
  2. அரைக்க கொடுத்தவற்றை பச்சையாக அரைத்துக்கொள்ளவும்
  3. அரைத்த விழுதை தயிரில் கலந்து கொள்ளவும்
  4. வேகவைத்த வாழைக்காயுடன் தயிர் கலவையை சேர்த்து ஒரு கொதி விடவும்
  5. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து சேர்க்கவும்

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Kanak Patel
Mar-01-2018
Kanak Patel   Mar-01-2018

awesome

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்