வீடு / சமையல் குறிப்பு / Milk Palkova

Photo of Milk Palkova by pavumidha arif at BetterButter
0
8
4(2)
0

Milk Palkova

Feb-28-2018
pavumidha arif
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

Milk Palkova செய்முறை பற்றி

பால் சம்பந்தமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • పండుగలాగా
  • తమిళనాడు
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கெட்டியான பால் 3 கப்
  2. ஏலக்காய் பொடி 2
  3. கல் உப்பு 2 கல்
  4. சர்க்கரை தேவையான அளவு
  5. துருவிய பாதாம் ‌1/4 கப்

வழிமுறைகள்

  1. கெட்டியான பாலை அடி கனமான வாணலியில் வைத்துக் காய்ச்ச வேண்டும்.
  2. பால் காய்ந்ததும் பொங்கி விடாமல் இரண்டு கல் உப்பு அடிப் பிடிக்காமல் அடிக்கடி கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும்.
  3. பால் வற்றியதும் சர்க்கரை சேர்க்கவும்.
  4. சர்க்கரையும் கரைந்து சேரும்வரை கிளறவும்.சிறிதளவு‌ ஏலக்காய் பொடி, துருவிய பாதாமை சேர்த்து கிளறவும்
  5. நன்றாக கெட்டியான பதம் வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து விடவும். ‌

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Paramasivam Sumathi
Mar-02-2018
Paramasivam Sumathi   Mar-02-2018

Kanak Patel
Mar-01-2018
Kanak Patel   Mar-01-2018

gud

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்