Photo of Cheese sauce ( Restaurant style) by Nafeesa Buhary at BetterButter
902
8
0.0(0)
0

சீஸ் சாஸ்

Feb-28-2018
Nafeesa Buhary
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

சீஸ் சாஸ் செய்முறை பற்றி

உணவகம் பாணி சீஸ் சாஸ்! இது பாஸ்தா, வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு, ரொட்டி, காலிஃபிளவர் ஃப்ரை மற்ற வறுத்த பொருட்களுடன் சேர்த்து சாப்பிட மிகவும் சுவையாக இருக்கும்! குழந்தைகள் நிச்சயமாக இதை விரும்புவார்கள்!!

செய்முறை டாக்ஸ்

  • முட்டை இல்லா
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • சிம்மெரிங்
  • அக்கம்பனிமென்ட்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. வெண்ணெய் - 25 கிராம்
  2. மைதா மாவு - 25 கிராம்
  3. உப்பு தேவையான அளவு
  4. மிளகு தூள் தேவையான அளவு
  5. துருவிய செடர் சீஸ்(cheddar cheese) - 80 கிராம்
  6. பால் - 400-500 மில்லி லிட்டர்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தில் வெண்ணெய் சேர்த்து மிதமான தீயில் உருக்கவும்.
  2. அதனுடன் மைதா மாவு சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வரை நன்கு கிளறவும்.
  3. தீயை அணைத்து விட்டு அதனுடன் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக பால் சேர்த்து நன்கு மென்மையான பேஸ்ட் போல் வரும் வரை கலக்கவும்.
  4. இப்போது மீண்டும் மிதமான தீயில் வைத்து கிளறி கொதிக்க விடவும்.
  5. 5-8 நிமிடங்கள் சிம்மில் வைத்து உப்பு மற்றும் மிளகு தூள் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்.
  6. இப்போது சீஸ் சேர்த்து அதனை உருக விடவும்.
  7. மீண்டும் சாஸ் கொதிக்க வேண்டாம் அல்லது அது சோர்வாகிவிடும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்