வீடு / சமையல் குறிப்பு / ராகி மோர் கூழ்

Photo of Raagi more koozh by Sangeetha Raman at BetterButter
0
8
0(0)
0

ராகி மோர் கூழ்

Mar-01-2018
Sangeetha Raman
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

ராகி மோர் கூழ் செய்முறை பற்றி

சத்தான கூழ் உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • తమిళనాడు
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. ராகி மாவு 1/2 கப்
  2. தயிர் 1/2கப் அல்லது மோர் 1 கப்
  3. உப்பு தேவையான அளவு
  4. சின்ன வெங்காயம் 5
  5. பழைய சாதம் நீர் விட்டு வைத்தது 1/கப்
  6. பச்சை மிளகாய் 1

வழிமுறைகள்

  1. 2 கப் தண்ணீரை கொதிக்க விடவும்
  2. ராகி மாவை சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்து கொள்ளவும்.
  3. கொதிக்கும் தண்ணீரில் மாவை ஊற்றி நன்கு வெந்து வரும்வரை கிளறவும்.
  4. மாவு நன்றாக விரலில் ஒட்டாமல் வரும்போது இறக்கவும்.
  5. நன்றாக ஆறியதும் சாதம், உப்பு, மோர் அல்லது தயிர் சேர்த்து மிக்ஸியில் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.
  6. இதில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் பொடியாக அரிந்து சேர்க்கவும்.
  7. இது என் பாட்டி ஸ்டைல் ராகி கூழ். வெயில் காலத்துக்கு ஏற்றது.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்