வீடு / சமையல் குறிப்பு / பன்னீர் தயிர் குருமா

Photo of Dahi Paneer Gravy by RaguRaman Lingamuthu at BetterButter
67
7
0.0(0)
0

பன்னீர் தயிர் குருமா

Mar-01-2018
RaguRaman Lingamuthu
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

பன்னீர் தயிர் குருமா செய்முறை பற்றி

பன்னீர் தயிர் மற்றும் முட்டை சேர்த்து குருமா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. நெய் 1 மேஜைக்கரண்டி
  2. தயிர் 100 கிராம்
  3. தக்காளி 1 அரைத்து கொள்ளவும்
  4. பன்னீர் 5-6 துண்டுகள் வீட்டில் தயாரித்தது
  5. இஞ்சி பூண்டு விழுது சிறிதளவு
  6. மஞ்சள் தூள் 1/4 தேக்கரண்டி
  7. மிளகாய் தூள் 1 தேக்கரண்டி
  8. சீரகம் 1 தேக்கரண்டி
  9. முட்டை 1
  10. உப்பு தேவையான அளவு
  11. மல்லி இலை சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. பாத்திரத்தில் 1 மேஜைக்கரண்டி நெய் சேர்த்து அதில் உப்பு வத்தல்பொடி மற்றும் முட்டை சேர்த்து வதக்கிகொள்ளவும்.
  2. முட்டையை தனியாக வைத்துவிட்டு நெய்யில் சீரகம் சேர்த்து பொரிய விடவும்
  3. அதனுடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்
  4. தக்காளி விழுது சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்
  5. தக்காளி விழுது நன்றாக கொதித்ததும் மஞ்சள்தூள் வத்தல் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்
  6. பின்னர் தயிர் சேர்க்கவும்
  7. உப்புசேர்க்கவும்
  8. ஏண்ணெய் பிரிந்து வரும் வரை கொதிக்கட்டும்
  9. பன்னீர் மற்றும்முட்டைசேர்த்து கொதித்ததும் இறக்கவும்
  10. குருமா தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்