வீடு / சமையல் குறிப்பு / பன்னீர் பஜ்ஜி

Photo of Paneer bajji by Bhavani Murugan at BetterButter
575
6
0.0(0)
0

பன்னீர் பஜ்ஜி

Mar-03-2018
Bhavani Murugan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பன்னீர் பஜ்ஜி செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் மற்றும் பெரியவர்கள் சாப்பிட ஏதுவான ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தீபாவளி
  • நார்த் இந்தியன்
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பன்னீர் - 10துண்டுகள்
  2. கடலை மாவு - 4மேஜை கரண்டி
  3. உப்பு
  4. மஞ்சள் பொடி 1/2தேக்கரண்டி
  5. மிளகாய் வத்தல் பொடி - 2ஸ்பூன்
  6. பெருங்காயப் பொடி - 1பின்ச்
  7. எண்ணெய்
  8. கொத்தமல்லி இலை
  9. கரம் மசாலா பொடி (வேண்டும் என்றால் சேர்த்து கொள்ளவும்)
  10. வெண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. பன்னீரை துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்
  2. டவாவில் சிறிது வெண்ணெய் ஊற்றி பன்னீர் துண்டுகளை பிரட்டி எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  3. ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மாவு மிளகாய் வத்தல் பொடி உப்பு மஞ்சள் பொடி சேர்த்து பெருங்காயப் பொடி கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து கரைத்துக் கொள்ளவும்.
  4. பிறகு பன்னீர் துண்டுகளை அதில் முக்கி எண்ணெய்யில் பொரித்து எடுக்கவும். பன்னீர் பஜ்ஜி தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்