வீடு / சமையல் குறிப்பு / மலாய் லட்டு

Photo of Malai Ladoo by Wajithajasmine Raja mohamed sait at BetterButter
902
4
0.0(0)
0

மலாய் லட்டு

Mar-04-2018
Wajithajasmine Raja mohamed sait
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
45 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

மலாய் லட்டு செய்முறை பற்றி

மலாய் லட்டு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • முட்டை இல்லா
  • மீடியம்
  • தினமும்
  • சௌத்இந்தியன்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பால் - 4 கப்
  2. பிரவுன் சுகர் - 1/4 கப்
  3. வினிகர் - 1 தேக்கரண்டி
  4. ஏலக்காய் பொடி - 1/2 தேக்கரண்டி
  5. குங்குமப்பூ -சிறிதளவு
  6. பாதாம் - 5 அலங்கரிக்க
  7. நெய்- தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. தேவையான பொருட்கள்
  2. அடிக்கனமான பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி நன்கு காய்ச்சவும்.
  3. பால் கொதித்ததும் தேக்கரண்டி வினிகருடன் அதே அளவு தண்ணீர் சேர்த்து பாலுடன் சேர்க்கவும்.
  4. வினிகர் சேர்த்தவுடன் பால் நன்கு திரிந்து வரும்.
  5. இப்பொழுது திரிந்த பாலை ஒரு வடிகட்டியால் வடிகட்டி பன்னீரை மட்டும் எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  6. வடிகட்டிய பன்னீரை ஒரு கடாயில் போட்டு அதில் உள்ள தண்ணீர் பதம் வற்றும் வரை கிளற வேண்டும் .
  7. இப்பொழுது மிக்சியில் பிரவுன் சுகரை சேர்த்து பவுடராக்கிக் கொள்ளவும்.
  8. ஏலக்காய் பொடி,குங்குமப்பூ சேர்த்து கிளறவும்.
  9. பிறகு சுகர் பவுடரை சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
  10. இதனுடன் 1 தேக்கரண்டி நெய் சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
  11. நெய்யுடன் நன்கு கிளறியதும் அடுப்பில் இருந்து இறக்கி சிறிது நேரம் குளிர வைத்து லட்டு போன்று உருண்டைகளாக உருட்டிவைக்கவும்.
  12. சுவையான மலாய் லட்டு தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்