வீடு / சமையல் குறிப்பு / சீஸ் பாஸ்தா

Photo of Cheese Pastha by Asiya Omar at BetterButter
455
5
0.0(0)
0

சீஸ் பாஸ்தா

Mar-04-2018
Asiya Omar
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

சீஸ் பாஸ்தா செய்முறை பற்றி

சுலபமாகச் செய்யக்கூடியது, குழந்தைகளுக்கு பிடிக்கும்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • இத்தாலிய
  • மெயின் டிஷ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. எல்போ பாஸ்தா -100 கிராம்
  2. எண்ணெய் 1 மேஜைக்கரண்டி
  3. நறுக்கிய வெங்காயம்-1
  4. நறுக்கிய பூண்டு பற்கள் -4
  5. சில்லி ப்ளேக்ஸ் -1/2 தேக்கரண்டி
  6. இத்தாலியன் மிக்ஸ்ட் ஹெர்ப்ஸ் -1 தேக்கரண்டி அல்லது
  7. நறுக்கிய பார்ஸ்லி இலை -2 மேஜைக்கரண்டி
  8. துருவிய மொசரெல்லா சீஸ் - அரை கப்
  9. உப்பு - சுவைக்கு

வழிமுறைகள்

  1. பாஸ்தாவை கொதிக்கும் நீரில் தேவைக்கு உப்பு போட்டு வெந்து வடித்து வைக்கவும்.
  2. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் நறுக்கிய பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. சில்லி ப்ளேக்ஸ் சேர்க்கவும். மிக்ஸ்ட் ஹெர்ப்ஸ் அல்லது நறுக்கிய பார்ஸ்லி இலை சிறிது சேர்க்கவும்.வேக வைத்த பாஸ்தா சேர்த்து வதக்கவும்.தேவைப்பட்டால் உப்பு சேர்க்கவும்.
  4. அடுத்து சீஸ் சேர்த்து பிரட்டவும்.சீஸ் உருகும் பொழுது அடுப்பை அணைக்கவும்.
  5. சுவையான சீஸி பாஸ்தா தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்