வீடு / சமையல் குறிப்பு / பன்னீர் மசாலா

Photo of Paneer Masala by Bhavani Murugan at BetterButter
48
5
0.0(0)
0

பன்னீர் மசாலா

Mar-04-2018
Bhavani Murugan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பன்னீர் மசாலா செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் மற்றும் பெரியவர்கள் சாப்பிட ஏதுவான ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • பஞ்சாபி
  • பான் பிரை
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பன்னீர் - 20துண்டுகள்
  2. குடை மிளகாய் - 2
  3. வெங்காயம் - 1
  4. தக்காளி - 2
  5. பட்டை - 1
  6. கிராம்பு - 3
  7. ஏலக்காய் - 3
  8. சோம்பு - 1/2தேக்கரண்டி
  9. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1தேக்கரண்டி
  10. கரம் மசாலா பொடி - 1ஸ்பூன்
  11. மல்லி பொடி - 2ஸ்பூன்
  12. மிளகாய் வத்தல் பொடி - 1ஸ்பூன்
  13. மஞ்சள் பொடி - 1/2தேக்கரண்டி
  14. உப்பு
  15. எண்ணெய்
  16. கொத்தமல்லி இலை

வழிமுறைகள்

  1. வானலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை கிராம்பு ஏலக்காய், சோம்பு போட்டு வதக்கவும்
  2. பிறகு வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு விழுது, தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்
  3. பிறகு மல்லி பொடி மிளகாய் வத்தல் பொடி உப்பு மஞ்சள் பொடி சேர்த்து வதக்கவும்
  4. பிறகு பன்னீர், குடை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. பிறகு கரம் மசாலா பொடி சேர்த்து வதக்கி இறக்கவும்.
  6. பிறகு மல்லி இலை சேர்க்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்