Photo of Milk boli by T.n. Lalitha at BetterButter
782
7
0.0(0)
0

பால் போளி

Mar-05-2018
T.n. Lalitha
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
8 மக்கள்
பரிமாறவும்

பால் போளி செய்முறை பற்றி

பாலில் செய்த போளி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 8

  1. பால் - 1.5 லிட்டர்
  2. சர்க்கரை - 2 மேஜைக்கரண்ட
  3. மைதா - 2 குவளைகள்
  4. கார்ன் மாவு - 1/2 குவளை
  5. பால் (மாவு பிசைய) - 2 மேஜைக்கரண்டி
  6. தண்ணீர் - தேவையான அளவு
  7. உப்பு - சிறிதளவு
  8. பாதாம் - 2/3
  9. நெய் - 1 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் கார்ன்ஃப்ளார், மைதாமாவு, உப்பு மூன்றையும் போட்டு அதனுடன் தண்ணீர் ஊற்றிப் பிசைந்து, நெய் விட்டு கலந்து ஒரு மணி நேரம் மூடி வைக்கவும்.
  2. பாலை அடுப்பில் வைத்து மிதமான தீயில் வைத்து பாதியாக சுண்டும் வரை காய்ச்சவும்.
  3. பால் பாதியாக சுண்டியதும் அதில், ஒரு டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரை, பொடித்த பாதாம் , குங்குமப்பூவை கலந்து இறக்கி தனியாக வைக்கவும்
  4. பிசைந்த மைதாமாவை சிறிய அப்பளங்களாக இட்டு, கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் மிதமான தீயில் எல்லா போளிகளையும் பொரித்து எடுக்கவும்.
  5. பொரித்த போளிகளை சுண்ட காய்ச்சிய பால் கலவையை மேலே ஊற்றி ஊற விட்டு பரிமாறவும். சுவையான பால் போளி ரெடி.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்